[​IMG]
Softwares,  Photography

Macphun Luminar ra mắt bản Beta cho Windows – Phần mềm xử lý ảnh khá chuyên nghiệp

Macphun đã thông báo vào đầu năm nay rằng họ sẽ phát hành phần mềm nhiếp ảnh phổ biến cho Windows sau nhiều năm tập trung vào Mac. Hôm nay, công ty đã thực hiện bước di chuyển đầu tiên của mình bằng cách tung ra phiên bản beta miễn phí của Luminar dành cho Windows.

Luminar là một chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và là một đối thủ cạnh tranh với Adobe Lightroom.

Đây là phần mềm đầu tiên của Macphun dành cho Windows, đưa công ty vào một thời đại mới phục vụ cho cả các nhiếp ảnh gia Windows và Mac.

[​IMG]

Từ khi bắt đầu vào năm 2016, Luminar đã được thiết kế để trở thành trình biên tập ảnh mạnh mẽ nhưng linh hoạt có thể được tùy chỉnh cho các nhiếp ảnh gia ở mọi trình độ. Chương trình này là một trong những công cụ chỉnh sửa RAW tiên tiến nhất với đầy đủ tính nắng. Nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu và muốn sử dụng các chức năng cơ bản, không gian làm việc của phần mềm này cũng có thể được điều chỉnh.

[​IMG]

Luminar hiện đang cung cấp 300 công cụ khác nhau để làm việc với hình ảnh. Có hơn 50 Preset, 40 bộ lọc chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ chuyển đổi tập tin RAW mới nhất và chỉnh sửa không làm thay đổi chất lượng ảnh.

[​IMG]

Một số tính năng của phiên bản Mac của Luminar vẫn đang trong quá trình thực hiện và chưa có trong bản thử nghiệm. Bao gồm không gian làm việc, hỗ trợ plugin, loại bỏ đối tượng, giảm tiếng ồn và một số khác. Các tính năng bổ sung sẽ được thêm vào bản beta công khai cho đến khi phiên bản Windows đầy đủ được phát hành vào cuối năm 2017.

[​IMG]

Macphun đang theo bước chân của Affinity Photo, chương trình này cũng đã tung ra một phiên bản Windows miễn phí vào tháng 11 năm 2016. Bạn có thể tải miễn phí Macphun Luminar cho Windows beta tại đây.

Tui là jamesblackvn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.