Bình Minh Canva chính thức trở thành Canvassador - Đại sứ cộng đồng Canva 1
Linh Tinh

Bình Minh Canva chính thức trở thành Canvassador – Đại sứ cộng đồng Canva

Canvassador là những thành viên đam mê trong cộng đồng Canva, được trao quyền để hướng dẫn và truyền cảm hứng cho người khác với kiến thức về Canva và thiết kế. Canvassador  tạo ra một môi trường đón nhận và hỗ trợ cho tất cả người dùng Canva, kết nối mọi người lại với nhau, và chúc mừng sự sáng tạo của cộng đồng.

Trở thành Canvassador

Để trở thành Canvassador, một cá nhân phải đầu tiên nộp đơn và được chấp nhận vào chương trình. Điều này thường đòi hỏi việc chứng minh kiến thức mạnh mẽ về Canva và nguyên tắc thiết kế, cũng như cam kết giúp đỡ người khác. Một khi được chấp nhận, Canvassadors nhận được quyền truy cập vào các nguồn lực và tài liệu đào tạo độc quyền, cũng như sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ Canva.

Tầm quan trọng của Canvassador

Trở thành Canvassador là một cơ hội thú vị cho bất kỳ ai yêu thích Canva và muốn chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình với người khác. Dù bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là một người hâm mộ Canva, trở thành Canvassador có thể là cách tuyệt vời để kết nối với những người có cùng sở thích và giúp người khác phát huy tiềm năng sáng tạo của mình.

Bình Minh Canva chính thức trở thành Canvassador

Về cá nhân thì Bình Minh Canva đã và đang làm các công việc của một Canvassador từ nhiều năm nay, Bình Minh Canva liên tục cập nhật các tính năng mới nhất của Canva, sản xuất các video hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ các thành viên trong việc sử dụng Canva tốt nhất cho công việc theo hướng đơn giản nhất có thể. Cũng được xem là một đại sứ Canva rồi 😀

Tất nhiên khi có sự chứng nhận + cấp phép chính thức từ Canva thì có vẻ xịn xò và có thể đi FLEX với cộng đồng rồi :v
Chúc mừng Bình Minh Canva chính thức trở thành Canvassador – Đại sứ cộng đồng Canva

Nhắn gửi cộng đồng

Canvassador không chỉ là những người dùng Canva thông thường. Họ là những người dẫn dắt cộng đồng, truyền đạt kiến thức và kỹ năng thiết kế cho người khác. Nếu bạn yêu thích Canva và muốn chia sẻ đam mê của mình với cộng đồng rộng lớn, thì đừng ngần ngại trở thành một Canvassador nhé!

Avatar of jamesblackvn

Tui là jamesblackvn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.