Music,  Softwares

Nhận ngay 11 tháng xem phim bản quyền trên iflix.com hoàn toàn miễn phí

iFlix là một dịch vụ xem phim trả tiền được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2/2017. Việt Nam là thị trường thứ 9 (tính theo thời điểm đó) mà iFlix tham gia.

iFlix cùng với Netflix, fimplus hay clip.tv là những dịch vụ xem phim trả tiền xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam trong thời kỳ mà các trang phim lậu vẫn còn tồn tại rất mạnh mẽ. Đối tượng chính của iFlix nhắm đến là giới trẻ nên phần lớn các nội dung bản quyền được phân phối cũng được định hướng tới đối tượng này.

Giá iFlix tại thị trừng Việt Nam hiện tại là 59.000đ/tháng hoặc 540.000đ mỗi năm để xem phim không giới hạn. Vào thời điểm tham gia vào Việt Nam, iFlix đã xuất hiện tại 8 nước với tổng số thuê bao đạt 3 triệu. Do tập trung vào giới trẻ nên iFlix rất có thế mạnh về bản quyền các phim Hàn Quốc, có rất nhiều đầu phim Hàn Quốc tại đây. Ngoài ra, cũng có khá nhiều phim Việt, Hồng Kông nhưng không nhiều bằng. iFlix còn còn nhiều nội dung độc quyền cho riêng mình như Mr. Robot, Flash, Fargo, Emerald City, Goblin…

Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng iFlix  trong 11 tháng hoàn toàn miễn phí

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản mới để nhận 1 tháng miễn phí

Bước 2: Truy cập vào đường link sau để nhập lần lượt các mã khuyễn mãi bên dưới

FLIX1TUOI
YEUIFLIX
XEMLATHICH
THICHIFLIX

Vậy là xong, bạn có thêm 10 tháng xem miễn phí nữa.

Share nếu bạn thích 🙂

 

Hiện tại iFlix đã hỗ trợ hầu hết các nền tảng gồm iOS, Android, và cả nền web để bạn xem ở bất cứ đâu. Nếu có dùng Chromecast thì bạn cũng có thể phát phim qua TV dễ dàng từ ứng dụng trên smartphone. iFlix cung cấp các phụ đề như tiếng Thái, Malaysia, Indonesia, Anh và cả tiếng Việt. Ngoài ra, dịch vụ còn cho phép xem trên 5 thiết bị khác nhau với một tài khoản và khả năng tải về máy để xem lại sau (phim sẽ được lưu tối đa là một tuần). iFlix cũng có giao diện dành riêng cho trẻ nhỏ với các nội dung sàng lọc.

Tui là jamesblackvn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.