Đang miễn phí ACDSee Video Studio 3.0, phần mềm biên tập video chuyên nghiệp cho PC trị giá 59.99 USD 5
Softwares

Đang miễn phí ACDSee Video Studio 3.0, phần mềm biên tập video chuyên nghiệp cho PC trị giá 59.99 USD

ACDSee Video Studio được đánh giá là một trong số những phần mềm biên tập video tốt nhất dành cho PC, cung cấp khả năng xử lý file nhanh, tốc độ vượt trội, tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa tiện lợi, hỗ trợ ghi – xuất video với chất lượng lên đến 4K và nhiều chức năng hữu ích khác. Hiện tại, nhà phát triển ACD đang miễn phí bản quyền trọn đời phiên bản ACDSee Video Studio 3.0 trị giá 59.99 USD, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký nhận phần mềm trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA ACDSEE VIDEO STUDIO 3.0:

 • Tốc độ xử lý vượt trội, hỗ trợ ghi và xuất video chất lượng 4K
 • Chuyển đổi nhiều video thành các định dạng khác nhau cùng một lúc, trích xuất, ghi DVD và tận dụng tính năng chia sẻ liền mạch được tích hợp ngay với ACDSee Video Converter
 • Cung cấp các công cụ hỗ trợ di chuyển, sắp xếp, tách, cắt, sao chép, dán video nhỏ lẻ, nhạc nền, âm thanh hoặc thêm phụ đề vào video. Dễ dàng thực hiện thao tác bằng cách phóng to, khóa track (hay còn gọi là layer) và phân đoạn cụ thể v.v…
 • Chức năng chèn phụ đề đa dạng (vị trí, phông chữ, màu sắc, kích thước), chính xác, cung cấp một số mẫu giúp cho phụ đề nổi bật và dễ nhìn hơn.
 • Thêm vào chữ ký (watermark) bằng chữ hoặc logo để xác định bản quyền và bảo vệ sản phẩm mang tính cá nhân, tùy chỉnh vị trí hiển thị, kích thước, độ mờ v.v…
 • Nếu bạn muốn tạo cảm giác mới lạ cho video thì có thể áp dụng một số hiệu ứng chuyển tiếp giữa các phân đoạn hoặc mở đầu và kết thúc tùy ý, cách thiết lập đơn giản mà không cần tìm hiểu quá nhiều.
 • Bóc tách file âm thanh của Video
 • Chèn âm thanh, nhạc nền với nhiều định dạng file hỗ trợ, tích hợp chức năng thu trực tiếp nhằm đơn giản hóa quá trình sử dụng cho người dùng.
 • Tiện ích ghi màn hình có sẵn với kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng, cho phép tạm dừng và tiếp tục quay dễ dàng và nhanh chóng.
 • Chế độ Preview cho phép người dùng xem trước sản phẩm trước khi tiến hành xuất file ra máy tính
 • Tùy chọn đầu ra, thông số cho video và audio (kích thước khung hình, tốc độ bit, codec v.v…)
 • Chia sẻ video với mọi người một cách dễ dàng (tải lên YouTube, Facebook, Twitter v.v…)

CÁCH NHẬN MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN ACDSEE VIDEO STUDIO 3.0

B1: Truy cập liên kết sau đây để nhận key bản quyền và bộ cài đặt ACDSee Photo Studio 3.0 Software (đến ngày 15/04/2020 hết hạn nhận key)

B2: Trong trang đăng ký, bạn cần cung cấp địa chỉ Email có nhận để nhận mã kích hoạt và liên kết tải về file cài đặt ACDSee Video Studio 3.0

Đang miễn phí ACDSee Video Studio 3.0, phần mềm biên tập video chuyên nghiệp cho PC trị giá 59.99 USD 6

B3: Truy cập vào địa chỉ mail mà bạn đăng kỹ trước đó, mở thư gửi về từ ACDSee, tải về ACDSee Video Studio 3.0 và tiến hành cài đặt trên PC

Đang miễn phí ACDSee Video Studio 3.0, phần mềm biên tập video chuyên nghiệp cho PC trị giá 59.99 USD 7

B4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở ACDSee Video Studio 3.0 > và tiến hành kích hoạt bản quyền cho phần mềm là xong.

Lưu ý rằng, nếu kích hoạt từ mục Offline Registration thì cần xác nhận ID để lấy unlock code. Tốt nhất là bạn nên đăng ký tài khoản sau đó thêm key vào luôn, khỏi phải mắc công thực hiện nhiều bước. Thao tác thì có thể tham khảo qua video phía dưới nhé.!

 

TECHRUM.VN / NGUỒN: ACDSEE
Avatar of Bình Minh

Tui là Nguyễn Xuân Bình Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.