[​IMG]
Softwares

Bộ phần mềm thiết kế Adobe CS6 (Portable) – cực nhẹ và đầy đủ chức năng

Portable Software là một dạng phần mềm đã được đóng gói sẵn, cho phép người dùng sử dụng luôn mà không cần cài đặt mà vẫn đầy đủ chức năng, thậm chí còn nhẹ hơn so với bản cài đặt. Sau đây, TECHRUM xin chia sẻ danh sách các phần mềm thiết kế thông dụng từ Adobe với dạng Portable, phiên bản cực nhẹ với đầy đủ chức năng. Mời các bạn cùng tham khảo!
  • Ưu điểm phiên bản CS6 chính là chạy được trên hệ điều hành 32 bit và 64 bit.

Danh sách phần mềm thông dụng:

  • Photoshop CS6 Portable: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng. Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã đẹp sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh.
[​IMG]
  • Adobe Illustrator CS6 Portable: Adobe Illustrator cung cấp các công cụ xử lý đồ họa, thiết kế hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video…Với phần mềm Adobe Illustrator, bạn có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…
[​IMG]
  • Adobe After Effects CS6 Portable hay còn được gọi là phần mềm kỹ xảo với khả năng hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng. Phần mềm này mang đến công nghệ 3D cho text và hình khối, hệ thống theo dõi camera 3D… đồng thời có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng hiện nay.
[​IMG]
  • Adobe Photoshop Lightroom CS6 Portable: Photoshop Lightroom là một công cụ tin cậy được xây dựng từ nhiếp ảnh gia, và đối với các nhiếp ảnh gia, chương trình giúp bạn giải quyết một chuỗi các công việc thách thức nhất. Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh cưới, ảnh ngoại cảnh… thì đây là phần mềm dành cho bạn.
[​IMG]

Link tải các phiên bản trên:

  • Fshare (Photoshop, After Effects, Illustrator CS6)
  • Google Drive (Adobe Photoshop Lightroom CS6)

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/tai-b-phn-mm-thit-k-adobe-cs6-portable-cc-nhe-va-dy-du-chc-nang.195305/

Tui là jamesblackvn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.