Softwares

Bản quyền 1 năm OkayFreedom VPN Premium với lưu lượng không hạn chế

Việc Fake IP máy tính hiện giờ đã quá phổ biển rồi, với nhiều mục đích khác nhau như vào Facebook, vào các trang web, dịch vụ bị cấm khi có IP là ở Việt Nam. Có quá nhiều phần mềm để lựa chọn khi cần fake IP, miễn phí có, trả phí có. Với phần mềm VPN miễn phí thì đa số đều có quảng cáo hoặc giới hạn quốc gia muốn Fake IP…

OkayFreedom VPN là một phần mềm dùng để Fake IP (Tất nhiên òi :3) theo dạng Freepremium – Tức là dùng miễn phí, muốn tính năng nâng cao hơn thì bỏ tiền ra mua. Cụ thể với gói miễn phí thì người dùng được 1GB lưu lượng truyền tải dữ liệu và không có quảng cáo, muốn có lưu lượng truyền tải cao hơn thì phải mua 🙁

OkayFreedom giúp bạn fake IP sang 11 nước, bao gồm : Mỹ, Anh, Nhật, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Singapore…Một phần mềm rất đáng giá để cài, phòng khi cần dùng đến.

Hiện tại đang có chương trình tặng key bản quyền miễn phí, cho phép sử dụng OkayFreedom với mức lưu lượng là không hạn chế trong thời gian 1 năm.

Truy cập vào trang nhận key miễn phí tại đây , chỉ cần điền email vô là OkayFreedom sẽ gửi key về mail của bạn.

okfreedom-email

Download OkayFreedom tại đây

Sau khi cài đặt xong, bấm chuột vào biểu tượng trên khay hệ thống và chọn “Enter Premium Code” > nhập key ở hộp thoại hiện ra. Nếu hợp lệ thì nó sẽ đóng lại, nhấp chuột lần nữa vào biểu tượng ở khay hệ thống là bạn sẽ thấy nó báo “You are a flat rate user! Thank you”, thay vì chỉ 500MB như ban đầu.

okfreedom-enter-key-a

Hộp thoại nhập key, các bạn copy key đã nhận qua email rồi dán vào nhé.
Hộp thoại nhập key, các bạn copy key đã nhận qua email rồi dán vào nhé.
Kích hoạt key thành công
Kích hoạt key thành công

Check thử IP sau khi fake qua IP bên Mỹ

ip

Nhanh tay đăng ký nhé ^^

Tui là jamesblackvn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.