Music

Ông Trời Cô Đơn – Quái Vật Tí Hon

QUÁI VẬT TÍ HON

Không ồn ào, không dữ dội, nhóm nhạc rock có cái tên ngộ nghĩnh này lại mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và chứa đựng nhiều sự chiêm nghiệm.

Chọn phong cách chủ đạo là post-rock/experimental, không lạm dụng những kỹ thuật guitar điêu luyện, cũng không có những cú riff dữ dội, những nhịp trống mạnh mẽ, rockband mang cái tên ngộ nghĩnh này đã mang đến những giai điệu rất nhẹ nhàng, sâu lắng…

    • Ngày thành lập : 2010
    • Địa điểm thành lập : TP Hồ Chí Minh
    • Phong cách âm nhạc : post-rock/experimental

Lối hát  thủ thỉ, không màu mè về kỹ thuật cũng chẳng nổi loạn giống như bao thể loại rock khác, được vocal của nhóm “nêm nếm” vừa phải, hòa quyện chặt chẽ với giai điệu càng khiến cho các ca khúc dễ đi vào lòng người.

Tự nhận mình là những kẻ thích phiêu du trong âm nhạc và không muốn bị bó buộc bởi các quan niệm chỉn chu, Quái vật tí hon còn đưa vào các sáng tác của mình những âm hưởng dân gian quen thuộc cùng với những âm thanh điện tử thời thượng. Và dấu ấn nổi bật của sự pha trộn đầy ngẫu hứng ấy là khi nhóm thể hiện ca khúc Vết nhơ với tiếng khèn rất lạ và “ảo”.

Là một ban nhạc mới, thế nhưng thực ra, những thành viên của Quái vật tí hon lại rất cũ. Trước khi cùng nhau trở thành… “quái vật”, họ đã từng là thành viên của những nhóm rock quen thuộc. Đó là vocal Công Hải (hay còn được gọi là Bột) – cựu thành viên của Microwave, tay trống Quang Minh – từng tham gia Little Wings và Hồng Long, tay bass một thời của Gạt tàn đầy. Người cuối cùng là tay keyboard Hoàng Anh.

Thành viên:

Nguyễn Hồng Long (bass)

Lê Quang Minh (drums)

Bột (vocal & guitar)

Nguyễn Công Hoàng Anh (keyboard)

Ngô Minh Hoàng (touring guitar)

Additional members: Phạm Hồng Phúc (guitar), Nguyễn Tất Thắng (guitar)

https://www.youtube.com/watch?v=oqONRKj3ieQ

Tui là jamesblackvn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.